chia sẻ

Google+ Followers

Google+ Followers

Ý nghĩa tiền lì xì tết.

Tết vui, Tết sum vầy, Tết là phải có bánh chưng, bát Tét. Nhưng Tết cũng không thể thiếu chuyện mừng tuổi cho nhau, chúc nhau may mắn, sức khỏe, giàu có, sung túc. Từ trẻ con, người già, thậm chí là những người trung tuổi đều được nhận phong bao lì xì thể hiện sự may mắn.Người Việt bao đời nay vẫn giữ nguyên phong tục truyền thống ấy và nhất nhất không thể nào quên mỗi dịp đi chơi, gặp gỡ người khác khi xuân về.
15209119_928127297332168_1068813571_n
Chỉ cần là Tết, trẻ con, người già sẽ luôn là những người nhận được tiền lì xì đầu tiên. Những phong bao lì xì thường là màu đỏ, là màu của may mắn, kèm theo tiền lì xì ở bên trong và những lời chúc. Tất cả đều thề hiện sự may mắn, mang lộc tới nhà và sức khỏe dồi dào. Với trẻ con thì ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn. Với người già thì khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. May mắn đầu năm để cả năm được vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc. Người ta có thể lì xì cho nhau từ ngay lúc giao thừa cho tới tận ngày mùng 9-10, thậm chí kéo dài hơn nữa.
Tiền lì xì trong ngày tết không cần quá lớn, nó mang ý nghĩa tượng trưng cầu mong cho người nhận gặp nhiều may mắn. Do đó người phát lì xì luôn chuẩn bị những đồng tiền lì xì thật mới để người nhận trọn vẹn niềm vui. Tuy nhiên với một số người,việc đổi tiền lì xì tết đến dịp cuối năm cũng trở nên khá đau đầu, bởi đi làm cả năm đến khi về quê hay đi chúc tết có phong tục mừng tuổi, mà với các đồng tiền lẻ có mệnh giá bé và mới vào dịp tết sẽ khan hiếm và rất khó để đổi được. nhiều người có thới quen thanh toán bằng thẻ ATM, không lưu trữ tiền mặt nếu không đổi được tiền lẻ thì cũng không biết lấy gì làm phong bao lì xì.
images-6
Hiểu được các nhu cầu đó và tìm các biện pháp để giải quyết, rất nhiều dịch vụ đổi tiền lì xì tết ra đời. với cách thức khá đơn giản mà không cần phải tốn nhiều thời gian đi ra ngân hàng- đôi khi còn phải về tay không, thì các dịch vụ đổi tiền lì xì sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn về mức các mệnh giá cũng như mức phí để người đổi có thể lựa chọn.  có thể chọn đổi tiền lì xì theo mệnh giá hoặc đổi tiền lì xì có các số serie đẹp như 6688,6868.888… để người nhận phong bao lì xì nhận được may mắn trọn vẹn phát tài phát lộc theo quan niệm của nhiều người.
Việc đổi tiền lì xì ngày càng dễ dàng hơn, nên nếu có nhu cầu chỉ cần tìm đến các chỗ uy tín và có trách nhiệm thì mọi người có thể hoàn toàn giải quyết nhu cầu về tiền lẻ lì xì trong dịp tết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google