chia sẻ

Google+ Followers

Google+ Followers

Tết đến lì xì sếp 2017 .

Tết đến nhiều người đều muốn gửi lời cảm ơn, những món quà tết tới các sếp của mình như để thể hiện lòng cảm ơn cùng sự giúp đỡ trong công việc.
Việc tặng quà tết cho sếp cũng khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ bởi chẳng biết chọn quà gì, đặc biệt là những người làm trong các cơ quan nhà nước, bởi còn bị quản lý cả từ các quy định của nhà nước thực hiện 3 không trong dịp tết.
Vậy tết đến nên tặng quà sếp như thế nào?
Thời buổi này, nên tặng 1 món quà mang giá trị tinh thần như các đồng tiền có seri đẹp, các đồng tiền mang tính tượng trưng cho sự may mắn . Hoặc các món quà liên quan tới sở thích của sếp,  ví như sếp thích thể thao, bạn với thể tặng sếp một cây vợt quần vợt hoặc một khoá học chơi golf. nếu sếp thường sưu tập đồng hồ, bạn có thể sắm biếu sếp một chiếc "cực độc" mà sếp chưa mang chẳng hạn. Hoặc nếu bạn khéo tay, các món quà handmade như mứt tự làm, bánh kẹo tự làm, đặc sản quê hương…cũng là gợi ý tốt.Cần cân nhắc kỹ, đừng tặng các món quà người ta chẳng thể sử dụng, dễ gây bực mình cho người nhận quà .
3 trị giá tiền lì xì cho sếp phải thật độc đáo
Dù bạn tặng quà để bộc lộ lòng hàm ân hay chỉ để tạo cảm tình thì cũng nên đặc thù để ý đến giá trị món quà. không cần 1 món quà quá đắt song quà phải sang trọng để xứng sở hữu tầm của sếp. 1 món quà quá "bô nhếch" hay giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng. kế bên giá trị vật chất, cần chú ý tới trị giá ý thức của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng tới, nhờ Đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên.
4 Đừng quên lời tặng kèm bên trong món quà lì xì tết cho sếp !
Món quà hẳn nhiên tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được nhã ý của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn thật tình trong tấm thiệp chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.
5 cách tặng quà lì xì cho sếp 2017
tốt nhận là tặng trực tiếp . Chọn 1 thời khắc thích hợp: vắng người. Chọn 1 địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp…  không nên tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến cho sếp ngại có các viên chức khác. tư thế tặng trọng thể và lịch sự, tỏ rõ tấm hưng vượng tình của bạn.

Xem thêm: Đổi tiền lẻ 2017Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google