chia sẻ

Google+ Followers

Google+ Followers

Tết đến gần- dịch vụ đổi tiền lẻ 2017 ngày càng hot.

TẾT Nguyên Đán- Dịp lễ lớn và ý nghĩa nhất trong năm của dân tộc việt nam đang tới gần.Mọi nhu cầu tiêu dùng đang nóng lên từng ngày,và nhu cầu của mọi người về tiền lẻ trong dịp này cũng tăng cao nhất trong năm ( lì xì, đi lễ, chùa,biếu...)  Tuy nhiên, không phải ai cũng đổi được tiền lẻ vì nguồn tiền lẻ đang ít mà nhu cầu lại quá lớn,muốn đổi tiền lẻ sẽ phải chấp nhận mức giá đổi rất cao.

Dịch vụ đổi tiền lẻ 2017

Tại sao nhu cầu về đổi tiền lẻ lại cao như vậy trong lúc tết đến ???
  • Gia đình nào cũng sử dụng tiền lẻ. Theo phong tục của người dân Việt Nam, đầu xuân năm mới luôn cần có tiền lẻ trong gia đình nhằm phục vụ nhu cầu đa dang trong dịp tết như lì xì tiền mới lấy may, lễ chùa đầu năm … nên nhu cầu đổi tiền lẻ,tiền mới của người dân khá cao. Thêm vào đó, nhu cầu cần tiền mới,đổi tiền lẻ, tiền các mệnh giá đẹp để mừng thọ người già, mừng tuổi người thân, trẻ nhỏ, chúc Tết… của người dân luôn tăng lên từng ngày.
15239310_928127337332164_19814915_n
  • Ngân hàng Nhà nước ngừng in tiền mệnh giá thấp mặc dù Ngân hàng cho biết sẽ tăng cung ứng tiền lẻ đến các ngân hàng thương mại để phục vụ nhu cầu tiền lẻ mới mừng tuổi đầu năm của người dân. Tuy nhiên, nguồn cung từ các ngân hàng chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu của người dân, thậm chí người dân rất khó khăn khi tiếp cận đổi tiền lẻ tết vì nhân viên ngân hàng thông báo hết tiền hoặc hạn chế mức tiền đổi.
  • Nhu cầu lễ hội vào đầu năm rất lớn, hầu như cả tết ai cũng muốn đi chùa chiền xin lộc, và tục lệ của người Việt Nam là đặt lễ bằng tiền tại các ban thờ. Với số lượng đi nhiều chùa, lễ thì tiền lẻ là lựa chọn tối ưu, làm tăng thêm áp lực phải đổi tiền lẻ.
  • 15227905_928127320665499_1598447705_n
Nhu cầu đổi tiền lẻ đang rất cao, tuy nhiên nhiều người không tìm được nơi đổi đảm bào, vẫn phải chịu mức phí đổi cao ngất ngưởng mà vẫn không được các mệnh giá theo nhu cầu bản thân. Vì vậy, để đảm bảo có đủ nhu cầu tiển lẻ chi trong dịp tết, nên có sự chuẩn bị trước khoảng 1 thời gian, không nên để sát tết, như vậy vừa đảm bảo có đủ tiền mình cần với mức phí đổi tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google