chia sẻ

Google+ Followers

Google+ Followers

Đổi tiền lẻ dịp tết- đến đâu?

Cứ đến hẹn lại lên, thị trường tiền lẻ, tiền mới giáp Tết lại "sốt sình sịch" do nhu cầu đổi tiền mới để lì xì con trẻ chúc phúc trong dịp Tết theo phong tục cổ truyền Việt Nam  và đi lễ chùa chiền trong ngày đầu năm. Chuyện nhà nhà, người người... đua nhau đi đổi tiền lẻ, tiền mới đã trở thành một "quy luật" bất biến.
Tuy nhiên, lựợng tiền lẻ, tiền mới do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát hành vào những tháng cuối năm có hạn nên hiện tượng "khát" tiền lẻ, tiền mới vẫn xảy ra triền miên. Những loại tiền mệnh giá nhỏ đặc biệt là từ 5.000 đồng trở xuống bỗng trở thành một vật phẩm “đắt giá” trong ngày Tết, nhất là ở thành phố lớn.
15209029_928127310665500_739673247_n
Thực ra tiền lẻ không thiếu, vì nguồn Ngân hàng nhà nước đã in ấn đủ số lượng cần thiết cho lưu thông, nhưng vào dịp tết nhu cầu của người dân tăng cao là tiền lẻ nhưng phải là tiền mới. Do đó cũng phải biết cách thì mới đổi  tiền lẻ mới đáp ứng được nhu cầu. việc đổi tiền lẻ cần phải đổi ở ngân hàng thương mại nhưng thường đến dịp sát tết đổi các mệnh giá thập sẽ không có, nên cần sắp xếp đổi trước từ lâu để có được tiền mới.
Đến các khu vực đổi tiền như phố Đinh Lễ, phủ Tây Hồ… các khu vực này thường diễn ra các hoạt động đổi tiền lẻ, nhưng với mức giá đổi khá cao, nếu cần đổi nhiều thì mức giá chênh lệch có thể lên tới vài trăm hoặc cả triệu đồng, nhất là với các tiền có mệnh giá càng nhỏ.
15207910_928127333998831_1274455057_n
Hoặc có thể chọn Sử dụng các dịch vụ đổi tiền lẻ .Các dịch vụ đổi tiền lẻ hiện nay rất nhiều, có thể giải  quyết nhu cầu cấp thiết là chỉ cần tiền lẻ chi trong dịp tết, đi lễ, lì xì… với nhiều lựa chọn về mệnh giá. Việc cần làm chỉ là tìm đến những nơi đủ uy tín, tin cậy, mức phí đổi hợp lý để nhanh chóng giải quyết nhu cầu cần đổi tiền lẻ một cách hiệu quả và giảm chi phí tối đa. Hơn nữa việc đổi tiền này có rất nhiều thông tin được cập nhật trên mạng, chỉ cần ngồi tại văn phòng trong lúc bận rộn công việc cuối năm mà vẫn có thể đổi tiền một cách dễ dàng đáp ứng nhu cầu tiền lẻ tiêu trong dịp tết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google