chia sẻ

Google+ Followers

Google+ Followers

Dịch vụ đổi tiền lẻ- các lưu ý khi đi đổi tiền.

Bạn đang có nhu cầu đổi tiền, thậm chí là đổi rất nhiều nếu vào dịp gàn tết khi cả họ hàng người quen ở quê cũng nhờ bạn đổi. vậy là đôi khi đi đổi cũng đến cả chục triệu đồng.
15239223_929533300524901_1830896319_n
Bình thường vào dịp gần tết, sát tết,đổi tiền lẻ mới tại ngân hàng sẽ rất khó khăn, bởi nhu cầu đổi trong dịp tết thì cao mà lượng tiền mới tại các ngân hàng không nhiều, thậm chí nếu không quen biết hay là khách hàng vip với các ngân hàng, bạn sẽ rất khó để đổi được tiền mới. Giải pháp lúc này của bạn sẽ là chọn các dịch vụ đổi tiền ngoài, nơi đảm bảo sẽ đáp ứng được hết nhu cầu. tuy nhiên, việc cầm một số tiền lớn để đi đổi đôi khi rất nguy hiểm vì nhiều dạo gần đây rất nhiều người bị thôi miên và mất tiền một cách không rõ lý do. Một số câu chuyện đã xảy ra trên thực tế:
Ngày 25/10, trong ca trực đêm, anh Đ., nhân viên bán xăng tại cửa hàng xăng dầu Đức Phượng (ngã tư Trôi, Hoài Đức, Hà Nội) đã bị lừa hơn 10 triệu đồng.
Hình ảnh từ camera tại hiện trường cho thấy, khoảng 1h sáng, khi đang bơm xăng cho một chiếc taxi, bất chợt người phụ nữ trẻ đỗ xe máy, đứng ngay sau lưng anh Đ. “Thời điểm này nhiều taxi chạy về lấy xăng nên mình cũng bận, hơn nữa nghĩ người ta là con gái, lại trẻ nên cũng không đề phòng. Khi vừa bơm xăng xong, cô gái đưa tờ 500 nghìn đồng nhờ mình đổi hộ. Đổi được tiền rồi, cô ta vẫn đứng đó.
images-11
Đợi mình bơm xăng cho taxi khác, cô ấy lại đưa tiền nhờ đổi tiếp. Lần này mình không nhớ cô ấy đưa tiền gì, không hiểu đã nói gì mà mình lại ra mở cốp xe lấy cọc tiền của ca bán xăng đếm và đưa cho cô gái đó”, anh Đ. kể lại câu chuyện một cách ly kỳ. Đáng nói, sau khi đưa tiền cho người phụ nữ lạ mặt, anh Đ. vẫn làm việc bình thường. Một tiếng đồng hồ sau, khi kiểm tiền trả lại, anh Đ. mới biết bị mất tiền.
Trước đó, anh L., nhân viên bán hàng cho công ty chè có trụ sở  trên phố Vũ Ngọc Phan (Hà Nội) kể: Trong một lần anh đi bán hàng tại ngoại thành, trời nắng, giữa trưa nên đường vắng người qua lại. Dù đói lả nhưng vì chưa bán được nhiều nên anh L. vẫn cố dong hàng. Đúng lúc này, phía sau có tiếng người đàn ông gọi giật giọng: “Bán cho cân chè nào”.
“Tôi chỉ nhớ người khách lạ đội Mũ bỏ hiểm, đeo khẩu trang kín chỉ hở đôi mắt, đưa ra tờ 500 nghìn đồng. Không nhớ đã nghe những gì từ khách, tôi chỉ biết móc sạch tiền trong ví đưa cho anh ta mà không chút ngần ngại. Sự việc diễn ra quá nhanh, chỉ tới khi người khách nổ máy đi tôi mới sực tỉnh và biết mình mất tiền”, anh L. kể lại.
Một số câu chuyện trên cũng đáng để lưu tâm, bởi khi cầm số tiền lớn trong người để đi đổi tiền lẻ tết, nếu không cảnh giác có thể mất hết, niềm vui ngày tết khó có thể trọn vẹn.
Do đó nếu có nhu cầu đổi tiền lẻ tết, nên chọn đến những nơi uy tín, đảm bảo an toàn và nên có từ 2 người đi cùng nhau để đảm bảo nhất. việc chọ dịch vụ đổi tiền lẻ hiện nay cũng khá thuận tiện khi chỉ cần lên mạng là đã có thể tìm được những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ đổi tiền lẻ, giao dịch qua điện thoại khá dễ dàng và có dịch vụ đổi tiền lẻ tại nhà nên khá an toàn cho người đổi tiền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Ky nang ban hang ky-nang-ban-hang
10 10 1125 (c) by
Google